Găng tay tập gym chính hãng giá rẻ

“Bật cười” với 5 yếu tố phải có trong phim của The Rock

Dwayne Johnson (The Rock) dường như đang hoạt động hết công suất. Bằng chứng là khán giả được có cơ hội nhẵn mặt với “ông hoàng Hollywood” này trong hàng loạt “bom tấn”: Jumanji: Welcome to the Jungle, Rampage (Siêu thú cuồng nộ),  kế đến là Skyscraper, rồi Fast and Furious ngoại truyện… Và nếu là một fan chân chính của The Rock bạn sẽ không bao giờ bỏ qua 5 đặc điểm nhận dạng này:

1. Phải bóng dầu, gì cũng được (ý là mặt hay thân hình) nhưng phải bóng dầu

Nếu có ai đó lần đầu xem tác phẩm của The Rock chắc phải tưởng mắt mình có vấn đề hay màn hình bị phủ một lớp dầu. Nhưng mà hoàn toàn không phải đâu! Đừng tốn công kỳ cọ màn hình mỗi lần xem phim của The Rock. Bạn không nhìn lầm đâu, màn hình của bạn vẫn sạch bong, còn những vết nhờn kia thật ra là do The Rock nhễ nhại dầu bóng.

“Lấp lánh” hơn cả cô nàng làm nền phía sau.

Dường như cơ thể của The Rock được tạo nên từ 60% nước, 15% xương và 25% dầu khoáng. Phải chăng anh đã nghĩ ra hình thức làm “đại sứ thương hiệu” mới cho mấy hãng dầu?

Phải chăng The Rock đã nghĩ ra hình thức làm “đại sứ thương hiệu” mới cho mấy hãng dầu?

Đúng ra “Dầu Nhớt” nên là biệt danh dành tặng cho The Rock hơn là Vin Diesel.

Làn da bóng dầu của The Rock đã nổi tiếng đến mức chính Tyrese Gibson cũng từng trêu chọc anh trong Fast & Furious 6.

2. Gái xinh có thể thiếu nhưng trai “thần kinh” phải tậu một cưng

Làm anh hùng nhưng một mình một ngựa chắc cô đơn lắm! Cứ nhìn The Rock thì biết, anh luôn kè kè một thằng bạn. Mà “người ấy” phải thật trái khuấy, thật “lầy” thì mới hợp cạ. Ví dụ như Zac Efron, tuy cũng chịu khó lầy tới nơi tới chốn nhưng thân hình 8 múi nóng bỏng mắt không khác gì ảnh phản chiếu của The Rock. Nên tất nhiên, Zac không phải là lựa chọn lý tưởng nhất.

The Rock – Kevin Hart

Để đạt được độ tương tác hoàn hảo, nhất thiết phải triệu hồi “thánh bựa” Kevin Hart, người mà tốc độ mở mồm ngang bằng nhịp tim. Đấu khẩu chưa đã, cặp đôi lại chọc cười tiếp bằng ngoại hình một trời một vực. Thậm chí, trong Jumanji: Welcome to the JungleKevin Hart còn được The Rock cõng nhẹ tựa ba lô.

3. Phải làm anh hùng

Ngày ấy, khi vừa bén duyên nghệ thuật, The Rock chẳng dám đòi hỏi gì nhiều, anh sẵn sàng đóng bất cứ vai gì dù tuyến nhân vật xấu hay tốt, như vai phản diện trong The Mummy Returns (2001) chẳng hạn; anh chàng thủ vai Vua Bò Cạp có ngoại hình CGI xấu đau đớn như video game rẻ tiền. Hay vai tên gián điệp hai mang trong phim hài – hành động Get Smart (2008).

2 vai phản diện hiếm hoi của The Rock ngày ấy

Nhưng kể từ sau đó, Hollywood đã phát hiện ra “nét duyên ngầm” ẩn trong thân hình bệ vệ của The Rock và rất biết cách tận dụng điều đó để làm nên thành công cho nhiều bộ phim.

Kể từ giờ anh chỉ làm anh hùng đi cứu thế giới thôi nhé!

Ngày nay, khán giả hầu như chỉ có thể thấy hình ảnh gã đàn ông to xác giàu tình cảm làm người hùng từ chốn rừng sâu trong Journey 2: The Mysterious Island, Jumanji: Welcome to the Jungle, đến thành thị trong Fast & Furious, Skyscraper, đi diệt robot ngoài hành tinh trong Race to Witch Mountain hay cứu nhân giữa thảm hoạ trong San Andreas …

4. Background làm cớm siêu ngầu

Nếu bạn không tin, hãy nhìn vào danh sách dài ngoằng các nhân vật của The Rock dưới đây

•             Fast and Furious: trước khi gia nhập băng quái xế của Dom, Hobbs là một đặc vụ.

•             Walking Tall: cựu trung uý Lực lượng Mũ nồi xanh Hoa Kỳ.

•             Doom: thành viên Hải quân đến từ tương lai.

•             Empire State: điều tra viên.

•             Central Intelligence: nhân viên CIA.

•             Get Smart: gián điệp hai mang.

•             San Andreas: phi công cứu nạn.

•             Baywatch: cứu hộ bãi biển.

5. Người thường nhưng năng lực vô thường

Đó có thể là một phi công trực thăng có thể sống sót qua trận động đất ở cấp độ tận thế trong San Andreas. Hay trong loạt phim Fast & Furious, sức chiến đấu của The Rock có thua gì Captain America.

Ngay bây giờ bạn có thể gặp The Rock trong Rampage (Siêu thú cuồng nộ)

Sắp tới, The Rock sẽ lại bất chấp các định luật vật lý để bay như chim vào toà tháp lửa trong Skyscraper. Còn ngay lúc này, khán giả có thể ra rạp và mãn nhãn xem anh vác súng đi cứu tinh tinh, đối đầu sói bay, cá sấu đột biến trong Rampage.

X