Găng tay tập gym chính hãng giá rẻ

Khám phá chàng trai 9x có thể hình đẹp nhất – Jeff-Seid

Sinh năm 1994, mặc dù còn rất trẻ nhưng chàng trai đến từ Mỹ Jeff Seid đã khiến nhiều người phải thán phục bởi thân hình chuẩn như tạc tượng.

Chia sẻ với cộng đồng những người yêu gym, Jeff Seid cho biết, ngay từ nhỏ anh đã có khát khao sở hữu hình thể vạm vỡ, cường tráng như những siêu nhân mà anh từng đọc trong truyện. Lớn lên, đam mê với những bài tập gym càng thôi thúc anh rèn luyện nỗ lực hơn.

Khi ở trong phòng tập, Jeff Seid luôn giữ thái độ tập luyện nghiêm túc, tập trung cao độ để thu hoạch kết quả tốt nhất. Để hình thể phát triển cân đối, Jeff Seid không quá chú trọng một bài tập nào mà sắp xếp dàn trải hợp lí, tạo điều kiện cho các cơ bắp và các bộ phận đều phát triển tối đa. Riêng với các bài tập bụng, Jeff Seid tập liền trong 15 phút không nghỉ để lượng calo dư thừa được tiêu hao ở mức cao nhất.

Cho đến lúc này, chàng gymer này cho rằng bí quyết thành công của mình chính là sự cố gắng và nỗ lực tập luyện không ngừng của mình trong các phòng tập. Mỗi khi cảm nhận da thịt mình như bị xé căng trong các giờ luyện tập, anh cho rằng như vậy mới là cơ hội để sở hữu hình thể đẹp nhất.

Dưới đây, xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nét đẹp vạm vỡ của chàng trai 9X này:

X