Găng tay tập gym chính hãng giá rẻ

Lịch tập Gym “khủng” của Steven Cao với body 6 múi hoàn hảo

Steven Cao là ai? Steven Cao là chàng trai gốc Việt với thân hình cao to cùng body 6 múi đầy nam tính và quyến rũ (cao 1m78 và nặng 79kg) không hề thua kém gì các anh chàng nước ngoài. Anh là động lực cho nhiều anh em gymer trẻ tại Việt Nam cùng khát khao thay đổi bản thân. Hôm nay, TTG sẽ làm 1 bài review về hành trình thay đổi và lịch tập gym của Steven Cao cùng body 6 múi đẹp đều như mơ nhé.

Điều gì thôi thúc Steven Cao đi tập gym thể hình?

“Khi còn nhỏ, tôi rất thích thể thao, tôi thường chơi bóng rổ. Tuy nhiên, lúc đó tôi chỉ là 1 đứa trẻ gầy ốm, vì thế tôi quyết định tham gia tập gym vào năm 16 tuổi để khỏe hơn và hình thể to hơn cho phù hợp hơn với bộ môn bóng rổ” Steven Cao chia sẻ

Điều gì tạo nên động lực?

“Có rất nhiều nguồn động lực thôi thúc tôi trở thành ‘tốt nhất’ có thể. Khi mọi người khen ngợi và nói với tôi là chính là tôi đã tạo nguồn động lực để giúp thay đổi bản thân; điều này đã thôi thúc tôi luyện tập chăm chỉ hơn.”

Steven Cao muốn khuyên gì với những người mới bắt đầu?

“Hãy luyện tập chăm chỉ bằng hết mức có thể và thành công sẽ từ từ đến với bạn mà thôi. Tập gym là 1 quá trình và nó cần rất nhiều thời gian, sức lực; tuy nhiên cuối cùng thì thành quả sẽ hoàn toàn tuyệt vời.”

Đạt được vóc dáng hoàn hảo luôn là mơ ước của nhiều người, nhưng với sức mạnh tinh thần và quyết tâm thì mọi người đều có đạt được. Hãy luôn đi theo đúng nguyên tắc mà bạn đã đề ra.

3 mẹo tốt nhất để đạt được vóc dáng lý tưởng

  • Luôn theo sát những nguyên tắc cơ bản nhất, ăn uống lành mạnh và duy trì 1 chế độ ăn sạch.
  • Luyện tập Cardio là chìa khóa chính để cắt nét cơ bắp, nhiều người thường xem thườngcardio nhưng theo Steven Cao, nó cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn tỉ lệ mỡ tối ưu!
  • Bạn chỉ nên tập 1 tiếng/lần tại phòng gym, những gì bạn sẽ làm trong 1 tiếng đó sẽ quyết định vóc dáng sau này của bạn như thế nào. Nếu luyện tập chăm chỉ và thúc đẩy cơ thể lên tới mức cao hơn trong mỗi bài tập, bạn sẽ nhanh chóng thấy kết quả.

Lịch tập gym của Steven Cao 6 buổi 1 tuần

Thứ 2 – Ngực/Tay sau và bụng
Thứ 3 – Chân
Thứ 4 – Lưng/Tay trước
Thứ 5 – Vai, cầu vai
Thứ 6 – Tay và bụng
Thứ 7 – Chân
Chủ nhật – Nghỉ ngơi

Tập cardio 6 ngày 1 tuần, đốt cháy khoảng 400-500 calories/buổi

Nguyên tắc dinh dưỡng của Steven Cao

“Tôi thích phối hợp tất cả lại nếu nó phù hợp và nếu tôi không chuẩn bị cho 1 cuộc thi. Tuy nhiên, khi chuẩn bị cho 1 cuộc thi thì tôi sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các cách tăng cơ giảm mỡ cơ bản như thịt gà, gạo lứt, bông cải xanh, tinh bột hấp thụ chậm để có thể giúp giảm lượng mỡ thừa xuống.

Vào những ngày áp dụng thực đơn low carb hay ít carb, đây là cơ hội tốt nhất để đốt cháy nhiều calories và hấp thụ các thực phẩm bổ sung BCAA vào những ngày này cực kỳ quan trọng.”

Steven Cao có luôn giữ cơ bắp cắt nét suốt cả năm?

“Tôi luôn giữ cơ nạc cắt nét suốt cả năm, tôi tin nếu chúng ta luôn luyện tập tại phòng gym để trông săn chắc thì chắc chắn cơ thể chúng ta sẽ luôn đẹp và săn chắc.”

Trên đây là chia sẻ của lịch tập gym của Steven Cao! Bạn cũng có thể như anh ấy nếu quyết tâm cao độ. Hãy cố gắng lên nào!

Theo – khoedep

X