Găng tay tập gym chính hãng giá rẻ

Quyết tâm tăng cân, tăng cơ thành công của anh chàng gầy nghiện ngập

Với việc nghiện ma túy và rượu, Ryan đã đánh mất cả sức khỏe và tương lai của mình. Với lòng quyết tâm “đã đến lúc phải thức tỉnh” và quyết tâm thoát khỏi “địa ngục” đó, Ryan bắt đầu thay đổi những thói quen xấu của mình để giúp anh tăng cân, tăng cơ thành công.

Tên: Ryan

Tuổi: 25

Tình trạng gia đình: Đang tìm hiểu

Nghề nghiệp: Đang làm cho Tập đoàn siêu thị Tesco

Quê quán: Bridlington, Vương Quốc Anh

Số cân nặng đã đạt được: tôi đã tăng 21 kg

Cân nặng khi mới bắt đầu: 57 kg

Trọng lượng hiện tại: 78 kg

Khi nào bạn cảm thấy không hài lòng với vóc dáng của mình nữa?

Tôi nhận ra rằng tôi đã không hài lòng khi trọng lượng của tôi giảm xuống và tôi đã rất gầy do phụ thuộc vào ma túy và uống rượu. Điều đó đã dẫn tới việc tôi ghét bản thân và cơ thể mình rất nhiều khiến tôi chìm vào cơn trầm cảm, uống rượu nhiều hơn và tự hủy hại bản thân mình. Sức khỏe tâm thần cũng là một vấn đề đối với tôi.

Điều gì khiến bạn quyết định biến đổi cơ thể mình?

Tôi đã rất hài lòng với bản thân mình, cơ thể và toàn bộ cuộc sống của tôi trước đây. Tôi đang hủy hoại bản thân mình và các mối quan hệ của tôi bằng cách liên tục say rượu. Tôi tin rằng đó là nguyên nhân khiến tôi phải chia tay với bạn gái của mình và gần như mất việc làm. Đã đến lúc tôi phải thức tỉnh.

Những thay đổi quan trọng nhất mà bạn thực hiện để xây dựng cơ bắp là gì?

Tôi đã thay đổi tất cả mọi thứ trong cuộc sống của tôi. Tôi biết rằng cai nghiện ma túy và bỏ uống rượu cũng như hút thuốc là một chặng đường gian nan đòi hỏi tôi phải chiến đấu và xây dựng một sức mạnh ý chí một trận chiến tinh thần mạnh mẽ. Tôi biết tôi phải thoát khỏi “địa ngục đó” và cuối cùng tôi nhận ra rằng tôi thực sự có thể thay đổi.

Điều gì gây khó khăn cho bạn khi xây dựng cơ bắp?

Tôi đấu tranh với chế độ dinh dưỡng do trước đây tôi có thói quen ăn uống rất rối loạn và cơ thể của tôi chỉ đơn giản là không nhận được những gì nó cần để phát triển. Đó là một trận chiến để vượt qua nhưng sau 2 – 3 tháng, tôi biết tôi đã tăng cân và tôi đã sẵn sàng để nâng tạ.

Mất bao lâu để bắt đầu thấy kết quả?

Tôi phải mất một thời gian để nhìn thấy kết quả tăng cân trên cơ thể của mình nhưng tôi cảm thấy mình mạnh mẽ trong quãng thời gian đó. Vào thời điểm tôi quyết tâm tăng cân, tôi không biết nhiều về lịch trình tập luyện hoặc dinh dưỡng. Tôi đã tự tìm hiểu rồi lọc ra cho mình một chế độ ăn uống cũng như tập luyện hợp lý. Tôi không muốn ăn uống hoặc tập luyện quá mạo hiểm vào lúc này.

Mất bao lâu để bạn đạt được trọng lượng hiện tại?

Phải mất một thời gian dài. Tôi đấu tranh để giữ cho trọng lượng tăng và cố gắng rèn luyện sức khỏe của mình bền vững, từ khi tôi làm việc đêm tôi bắt đầu đến phòng tập thể dục mỗi ngày. Sức khỏe và cân nặng của tôi đã tiếp tục được cải thiện nhưng còn chậm. Phải mất vài năm để tôi đật được trọng lượng hiện tại của mình.

Cuộc sống của bạn thay đổi ra sao sau khi bạn tăng cân, tăng cơ thành công?

Thật ngạc nhiên rằng chỉ 2 năm trước đây cuộc sống của tôi đã xuống dốc như thế nào. Tôi có cuộc sống không thành đạt trước đây, nhưng khi tôi chiến thắng bản thân mình tôi cảm thấy được sống thật tuyệt. Tôi thậm chí không thể nói thành lời rằng cuộc sống của tôi đã thay đổi tuyệt ra sao. Đó thực sự là những điều không thể tin được, ngay cả tôi cũng không tin chúng đã xảy ra!

Mẹo giúp Ryan xây dựng cơ bắp thành công:

Mẹo # 1:

Khi tập tạ hãy tập luyện đúng kỹ thuật.

Mẹo # 2:

Hãy cố gắng tập sao cho bạn cảm thấy co cơ bắp mỗi khi nâng tạ. Bóp và gồng cơ bắp của bạn giữa các hiệp để giúp cơ bắp săn chắc hơn.

Mẹo # 3:

Nâng tạ nặng không phải luôn luôn là cách tốt nhất để tập luyện tăng cơ. Thay đổi thói quen tập luyện của bạn cách nhau vài tuần.

Mẹo # 4:

Hít thở sâu cũng là điều rất quan trọng.

Mẹo # 5:

Không bao giờ bỏ lỡ các bài tập cơ bản như nằm đẩy thanh tạ , squats và deadlifts.

Bữa ăn mẫu giúp tăng cân, tăng cơ của Ryan:

Bữa ăn sáng:

Bất cứ thứ gì tôi tìm thấy để ăn. Tôi không bữa ăn mẫu nào vào buổi sáng.

Bữa trưa:

Gà hoặc cá với cơm hoặc mì ống và một số loại rau (100 – 150 gram carbs và 50 – 75 gram protein).

Bữa tối:

Thịt đỏ với cơm hoặc khoai tây ngọt (100 – 150 gram carbs và 50 – 75 gram protein).

Bữa ăn vặt:

Thanh đạm, bơ đậu phộng, trái cây.

Thực phẩm chức năng bổ sung được sử dụng:

Bột protein, bột giúp tăng cân CM 5000, creatine, vitamin tổng hợp khác nhau, cá tuyết giàu omega – 3.

Lịch tập luyện mẫu của Ryan:

Tập thể hình:

Tôi luôn bắt đầu tập luyện với các bài tập: nằm đẩy thanh tạ , squats và deadlifts và nhằm mục đích để thực sự đạt các bắp thịt to săn chắc tôi tập 6 – 8 hiệp khoảng 6 – 10 lần lặp lại. 2 hiệp cuối cùng, tôi sẽ giảm số lần lặp lại và nâng cao độ khó, sau đó nghỉ ngơi 2 – 3 phút giữa các bộ. Kiểm soát chặt chẽ và co bóp cơ bắp là những chìa khóa quan trọng để giúp tôi xây dựng cơ bắp thành công.

Tim mạch:

Tôi chỉ tập khoảng 5 phút cardio, vì tôi xem nó như một sự khởi động làm nóng cơ thể khi chính thức vào nâng tạ.

X