Găng tay tập gym chính hãng giá rẻ

Tập Yoga không ngủ liên tục 175 giờ, bà mẹ một con thách thức cả thế giới

Cách đây 17 năm, khi Kavitha Bharanidaran đến với yoga, cô không nghĩ đến một ngày mình có thể sở hữu một kỷ lục Guinness từ môn thể thao này.

Kavitha Bharanidaran vừa lập KLTG khó tin khi tập yoga liên tục không ngủ trong khoảng thời gian 175 giờ (tương đương 1 tuần). Bà mẹ một con này đã vượt xa kỷ lục cũ 103 giờ do Pradnya Patil lập được hồi tháng 6 năm 2017.

                                                                         Kavitha Bharanidaran nhận chứng nhận kỷ lục Guinness

Kavitha Bharanidaran bắt đầu quá trình chinh phục của mình bắt đầu từ 7 giờ sáng ngày 23/12 và khi đồng hồ điểm 2 giờ 02 phút sáng ngày 28/12, cô đã vượt qua mốc thời gian cần có. Không dễ hài lòng với cột mốc này, Kavitha Bharanidaran còn làm được lâu hơn thế.

Cứ mỗi giờ tập yoga, Kavitha Bharanidaran sẽ có 5 phút nghỉ ngơi. Với các động tác khó, Kavitha Bharanidaran vẫn có thể thực hiện được dễ dàng. Thời gian tập yoga lâu năm giúp cô có sức bền, độ dẻo dai đến khó tin.

                                     17 năm tập yoga giúp Kavitha có sức bền, độ dẻo dai đáng kinh ngạc

Cả nhà Kavitha Bharanidaran đều yêu yoga. Chồng và mẹ của cô đều là các giáo viên yoga. “Luyện tập yoga hàng ngày đối với tôi tự nhiên như hơi thở, rất dễ dàng và thoải mái”, Kavitha Bharanidaran cho biết sau khi hoàn thành kì tích.

“Tôi tự hào về con mình. Nó tập rất chăm chỉ, cố gắng rất nhiều và rồi cũng thành công”, mẹ của Kavitha Bharanidaran cho biết. Theo giới truyền thông Ấn Độ, quê hương của môn Yoga, thì kỷ lục của Kavitha Bharanidaran rất khó phá.

X