Găng tay tập gym chính hãng giá rẻ

“Yêu” quá nhiều có ảnh hưởng đến việc tập thể hình hay không?

Sex và tập thể hình có lẽ là chủ đề rất được quan tâm của tất cả anh em tập thể hình. Vậy thì thật sự việc thủ dâm và QHTD nhiều có ảnh hưởng tới việc tăng cơ bắp khi tập thể hình không, có cần phải kiêng mấy chuyện này khi tập luyện?….Cùng với chúng TTG tìm hiểu nhé.

“Sex” có ảnh hưởng đến tập thể hình hay không?

Chuyện “Have sex” đã là 1 phần của cuộc sống mỗi con người và anh em tập Gym cũng không phải là ngoại lệ. Trong thực tế được khoa học chứng minh là chuyện thủ dâm và quan hệ tình dục được xếp hàng đầu góp phần giúp cuộc sống của phái mạnh thêm hạnh phúc.

Việc bạn có nhu cầu ham muốn tình dục cao là do Testosterone trong cơ thể bạn cao hơn người khác. Đó lại chính là điểm có lợi cho bạn trong phòng tập để phát triển cơ bắp. Do mức độ Testosterone càng cao thì khả năng xây dựng cơ bắp của bạn càng tốt. Một số anh chàng sợ khi thủ dâm, hoặc quan hệ tình dục sẽ khiến họ không thể phát triển cơ bắp tốt được nên đã giảm đi cái nhu cầu “sung sướng” đó lại. Chính điều đó đã gây cản trở họ phát triển cơ bắp được tốt hơn. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế lại, quơ ty điều độ từ 1,2 lần/tuần thôi nhé. Nhiều quá sẽ khiến cơ thể uể oải lắm đó.

Vậy bạn cần lưu ý những gì?

Sau khi bạn “lên đỉnh” thì mức độ Prolactin trong cơ thể tăng cao . Khi nồng độ Prolactin cao. Thì tác dụng phụ của nó là làm giảm ham muốn xuống. Giảm luôn nồng độ testosterone. Do đó bạn cần chú ý là không nên tập thể hình sau khi vừa thủ dâm hoặc quan hệ. Vì khi đó lượng testosterone cần thiết đang ở mức rất thấp, cơ thể sẽ trở nên uể oải rất nhanh.1 yếu tố quan trọng khác gây cản trở bạn nữa là sau khi làm chuyện ấy hầu hết chúng ta bị…buồn ngủ.

Do vậy các bạn hãy yên tâm là khi tập tăng cơ bắp thì chuyện ấy không ảnh hưởng gì tới quá trình tập luyện. Trừ khi bạn làm chuyện ấy nhiều hơn cả tập mà thôi nhé. Và chú ý là nếu có muốn QHTD thì hãy làm trước khi tập luyện 5 giờ để cơ thể bạn tạo lại hormon cần thiết cho luyện tập nhé.

Theo – thehinh.com

X