Găng tay tập gym chính hãng giá rẻ

Top những loại trái cây tốt nhất cho chế độ giảm cân của bạn

Bạn hi vọng để giảm cân, hay giữ cân? Đã đến lúc bỏ qua những thức ăn có hại và ăn những thực phẩm lành mạnh. Trái cây không chỉ giúp giảm mỡ bụng. Chúng còn giúp làm giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư và các bệnh mãn tính khác.

Xem thêm:

Thêm vào đó, trái cây cung cấp các vitamin và chất khoáng thiết yếu. Chất xơ và các chất dinh dưỡng quan trọng cho sức khoẻ. Thực tế, hoa quả là một phần của kế hoạch ăn uống lành mạnh và cân bằng. Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa bệnh tật.

Nếu bạn không thể đến cửa hàng bán trái cây tươi. Trái cây đóng hộp hoặc đông lạnh cũng là những lựa chọn bổ dưỡng. Chỉ cần chắc chắn để lựa chọn loại không thêm đường, xi rô hoặc các thành phần khác, chúng rất nhiều calo. Và nhớ kết hợp kế hoạch giảm cân với chế độ tập thể dục hàng ngày.

Dưới đây là một số loại hoa quả có thể kết hợp vào kế hoạch ăn uống của bạn để giúp bạn giảm cân.

Dưa hấu

Trái cây ngon ngọt này chứa đầy nước và ít calo. Làm cho nó lý tưởng để ăn giảm cân. Ăn dưa hấu sẽ giúp bạn đủ nước. Và khi bạn nhận được nhiều nước, cơ thể bạn có thể làm việc tối ưu. Ngoài ra, khi bạn đủ nước. Bạn sẽ không nhầm lẫn khát với đói và ăn quá mức không lành mạnh. Kết hợp dưa hấu với một số thực phẩm thơm ngon khác là một lựa chọn tuyệt vời.

Lê có hàm lượng chất xơ pectin cao, giảm sự thèm ăn. Thêm vào đó, tất cả các chất xơ trong lê giúp giữ cho bạn hài lòng lâu hơn. Và lê có thể làm giảm mức cholesterol và nguy cơ mắc bệnh mạch vành. Thay vì ăn vặt không lành mạnh. Hãy ăn một quả lê có vỏ để bạn được lợi từ chất xơ của nó – để kiềm chế cơn thèm ăn.

Táo

Táo có thể dễ dàng mang theo như một món ăn nhẹ. Và chúng ít calo (một quả táo cỡ trung bình là 72 calo, CDC nói). Vì vậy, chúng có thể là một thành phần của bất kỳ chế độ ăn kiêng giảm cân nào.

Táo là một trong những nguồn trái cây tốt nhất nhiều chất xơ. Trên thực tế, nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn một quả táo chứa đầy chất xơ trước bữa ăn có thể làm no hơn vì vậy bạn ăn ít calo hơn. Thêm vào đó, chúng có thể giúp giảm nguy cơ ung thư. Tăng cường sức khoẻ tim và cung cấp cho bạn năng lượng. Để vận động. Chúng cũng giúp cân bằng lượng đường trong máu. Có thể giúp bạn có thức ăn nhẹ lành mạnh hơn.

Bưởi

Ăn nửa quả bưởi trước mỗi bữa ăn có thể làm giảm lượng insulin, một hoóc môn lưu trữ chất béo, có thể dẫn đến giảm cân. Bởi vì bưởi đầy nước, chúng giữ cho bạn đủ nước và giúp bạn ăn ít hơn.

Thêm vào đó, bưởi có chứa các enzyme đốt cháy chất béo, nó được phân loại là một siêu tốt cho giảm béo. Và vì cần nhiều năng lượng hơn để tiêu hóa loại trái cây này, nó giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn. Trái cây này cũng là một nguồn protein tốt, vitamin C, axit folic và kali.

Chuối

Một quả chuối vừa hơi xanh sẽ tăng cường sự trao đổi chất của bạn và làm bạn no. Chuối là một cách tuyệt vời để tăng năng lượng và là thức ăn nhẹ sau khi tập luyện lý tưởng. Chọn một quả chuối thay vì các thức ăn vặt để đảm bảo rằng bạn đang thực sự có được một bữa ăn lành mạnh. Thêm vào đó, một quả chuối có thể giúp ngăn ngừa chuột rút và điều chỉnh huyết áp của bạn. Hãy bắt đầu ngày mới của bạn với những bánh quế chuối này.

Quả việt quất

Các loại việt quất đều tốt cho bạn. Nhưng quả việt quất nhỏ là loại tốt nhất trong nhóm, đặc biệt là theo CDC, một chén quả việt quất có chứa 83 calo. Quả việt quất có nhiều chất dinh dưỡng, giúp chống lại chất béo bằng cách thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đốt calo hiệu quả.

Và vì chúng đang tràn đầy chất xơ, chúng sẽ giúp bạn hài lòng. Táo, quả lê và dâu tây có vào khoảng nửa lượng calo đó với cùng kích cỡ thức ăn. Trái cây khô như quả sung và anh đào thường có rất nhiều chất xơ, nhưng lượng calo của chúng trong mỗi khẩu phần có xu hướng cao hơn, và chúng hầu như luôn chứa một ít đường.

Một kế hoạch giảm cân

Ăn trái cây nguyên chất giàu chất xơ là một chiến lược tốt để giảm cân. Nhưng nó chỉ là một phần của một kế hoạch lớn hơn. Trái cây có khoảng ba lần lượng calo tiêu biểu của rau. Do đó bạn có thể tăng cân nếu ăn quá nhiều. Để giảm cân, bạn cần có một kế hoạch ăn uống cân bằng có chứa các loại trái cây cùng với các thực phẩm có hàm lượng calo thấp và ít năng lượng.

X